Từ tận trái tim mình, chúng tôi vô cùng biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm của công ty Forny.

  • Tinh nghệ vàng
  • Mật ong tươi
  • Sữa ong chúa
  • Tinh dầu nghệ nguyên chất

Forny khao khát đem đến cho cộng đồng người Việt cũng như quốc tế những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe bởi sự nguyên chất và thiên nhiên của nó bằng hệ thống khép kín từ khâu trồng đến sản xuất, đóng gói và phân phối tận tay người tiêu dùng.

Từ tận trái tim mình chúng tôi mong muốn giúp đỡ những người nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi miễn phí để động viên cũng như giúp họ cải thiện sức khỏe và vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Đồng hành cùng thay lời muốn nói

Đúng như tên gọi chương trình, "Thay Lời Muốn Nói" sẽ thay lời FORNY, gởi đến các bạn mong muốn cải thiện sức khỏe cho mọi người trong gia đình và sứ mệnh "Giảm nguy cơ viêm loét dạ dày và bệnh ung thư ở người Việt Nam"đến với mọi người..

  • Forny trở thành công ty hàng đầu trong lòng khách hàng về những sản phẩm đặc biệt bảo vệ sức khỏe và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
  • Sản xuất sản phẩm an toàn và chất lượng cao, không có trường hợp nào ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

“Với mỗi Kg tinh nghệ Forny bạn mua, Forny sẽ giúp cho bệnh nhân ung thư, người nghèo, người già neo đơn 20g tinh nghệ Forny. Với sứ mệnh "Giảm nguy cơ viêm loét dạ dày và bệnh ung thư ở người Việt Nam"”

Tầm nhìn doanh nghiệp

Forny trở thành công ty hàng đầu trong lòng khách hàng về những sản phẩm đặc biệt bảo vệ sức khỏe và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ

Trên khắp Việt Nam và Quốc Tế, Forny đã có hơn 1000 đại lý sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình!

Những thành tựu của Forny

Bên cạnh những sản phẩm đặc biệt bảo vệ sức khỏe và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, Forny đã dần được mọi người tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

2013

April, 2013

Forny là công ty tiên phong dòng sản phẩm mật ong tươi, không xử lý, không pha trộn, không thêm hương

 2013

Công bố sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ vàng dược liệu đó là Tinh bột nghệ vàng Forny

 

October, 2013

Sáng tạo fornyhoney thành những món quà xinh xắn, sang trọng, ý nghĩa

2016

 

 Tháng 5 năm 2016

Giải thưởng Sản phẩm vàng Vì sức khoẻ cộng đồng cho sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny.
 

Tháng 3 năm 2017

Tổ chức Chứng nhận Quacert đánh giá và chứng nhận cho Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm của Công ty TNHH Mật ong rừng Forny phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 22000 – 2007/ ISO 22000 - 2005