Vì sao giá tinh dầu nghệ Forny lại cao ?

Vì sao giá tinh dầu nghệ Forny lại cao ? Tại sao nơi khác cũng bán tinh dầu nghệ nhưng giá rẻ hơn, Chưa biết chất lượng như thế nào nhưng giá cao quá nên chắc không mua được …

Rất nhiều ý kiến phải hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm tinh dầu nghệ nguyên chất lại đắn đo trước giá của sản phẩm này. Bài viết này sẽ chỉ ra tại sao giá tinh dầu nghệ Forny lại cao nhé.

VÌ SAO TINH DẦU NGHỆ LẠI QUÝ VÀ ĐẮT ???

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng tinh dầu nghệ vốn là những giọt rất nhỏ, Chắc lọc những gì tinh túy nhất từ củ nghệ tươi đó chính là hoạt chất Curcumin. Theo thống kê từ các kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học thì tinh dầu có thể mang đến sức sống và năng lượng mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược sấy khô.

Những giọt tinh dầu nghệ nguyên chất là tinh túy của tự nhiên

Trong 10ml tinh dầu đó là kết quả của quá trình chiết xuất từ nghệ tươi, cất giữ và bảo quản công phu. Tất cả nhằm mục đích bảo quản sản phẩm hoàn toàn không có độc tố, không chất bảo quản hóa học theo đúng cam kết: Tinh dầu nghệ được chiết xuất 100% từ củ nghệ vàng, hoàn toàn thiên nhiên, không phẩm màu, không phụ gia, không hương liệu.

Tùy vào mục đích sử dụng

Trong bài viết Forny xin phép không nhắc đến các loại tinh dầu giá rẻ, là hàng hương liệu hóa chất pha chế theo công thức. Tất cả sản phẩm tinh dầu, tinh nghệ của FORNY đều nối không với phẩm màu, phụ gia và hương liệu.

Có nhiều Xưởng chiết xuất tinh dầu nghệ cho các Spa với giá rất rẻ, Các sản phẩm này có nồng độ thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm tinh dầu nghệ nguyên chất Forny. Đây là nguyên nhân chính vì sao giá tinh dầu nghệ nguyên chất Forny lại cao hơn.

Phương pháp bảo quản

Một trong những yếu tố khiến giá sản phẩm cao hơn, đó là do tinh dầu nghệ được bảo quản trong chai thủy tinh trung tính, có màu nâu để hạn chế tối đa ánh sáng.

Khi sử dụng các bạn nên hạn chế để các chai tinh dầu dưới nguồn sáng quá mạnh, sẽ làm giảm chất lượng cũng như hàm lượng Curcumin trong sản phẩm.

Phương pháp chiết xuất bằng công nghệ mới

Đội ngũ các nhà khoa học tại Forny luôn nghiên cứu các sản phẩm, Đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm.

Các phương pháp chiết xuất hiện đại bằng công nghệ mới sẽ giúp khách hàng tin tưởng về sản phẩm tinh dầu nghệ nguyên chất này.

Chỉ với 265.000đ/ chai 10ml tinh dầu nghệ nguyên chất, Các bạn sẽ không còn băn khoăn Vì sao giá tinh dầu nghệ Forny lại cao nữa. Hãy nhìn đến những hiệu quả tuyệt vời mà tinh dầu nghệ nguyên chất có thể bảo vệ cho gia đình bạn.

– Kháng khuẩn, tiêu viêm, xẹp mụn trứng cá, mụn sưng tấy, mụn mủ.

– Giúp lành vết thương, nhanh lên da non và liền sẹo.

– Kháng nấm trên da, tóc, chống viêm loét, tái tạo tế bào.

– Ngăn ngừa sự hình thành các vết nhăn, vết nám, làm mờ các vết sẹo thâm, làm cho da sáng mịn màng.

Mua sản phẩm tinh dầu nghệ này tại đây nhé.


Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tinh dầu nghệ nguyên chất Forny.